Câu chuyện khách hàng

Nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng, có nhiều nơi để thanh toán nên tôi thấy rất tiện lợi. Nếu có nhu cầu, chắc chắn tôi vẫn sẽ tìm tới FE.

LƯ CHÍ NGUYÊN Thợ Cơ Khí

Có xe mới tôi đi lại cũng như về quê tiện hơn. Tôi vay nhiều lần thấy FE tốt nên cứ vay tiếp không muốn đổi qua công ty khác. Tôi rất thích thủ tục vay nhanh chóng, dễ dàng, bảo mật của FE.

LÝ MINH CHƯỚC Xe ôm công nghệ

Tôi vay tiền để sắm sửa vật dụng trong nhà và cho con cái ăn học. Mặc dù hàng tháng vẫn lo nghĩ làm sao trả nợ nhưng nếu được chọn lại tôi vẫn sẽ quyết định vay vì nhờ đó, gia đình tôi mới có cuộc sống tốt hơn. Vay tại FE tôi được tư vấn giải thích về lãi suất rất rõ ràng, lại nhờ có sẵn hợp đồng vay cũ nên không phải điền thêm thông tin nhiều.

VÕ THỊ BÍCH LY Làm lò gạch

Nhờ có khoản tiền vay từ FE, tôi gửi về quê sửa cái bếp cho mẹ, cũng thấy an tâm hơn mỗi khi trời mưa. Lãi suất vay ở FE hợp lý, thủ tục lại đơn giản nên tôi rất hài lòng. Nếu có nhu cầu vay thêm, chắc chắn tôi vẫn sẽ chọn FE.

BÙI THỊ LUYẾN Công nhân

Từ khi đươc hỗ trợ mua sắm thì cuộc sống gia đình tôi cũng được nâng cao hơn, tiện nghi hơn. Việc thanh toán hàng tháng cũng dễ dàng và phù hợp với chi tiêu trong gia đình. Thủ tục vay ở FE nhanh gọn lẹ nên tôi vẫn sẽ chọn FE.

LÊ QUANG SÁU Tự do

Đi vay, tôi ghét nhất thủ tục rườm rà. Mà vay ở FE thì nhanh chóng, nhân viên lại nhiệt tình, hỗ trợ hết mình, thanh toán thuận tiện nên tôi rất ưng.

LÊ THỊ CẨM Phụ hồ

Nhà đông chật chội nên tôi tính vay tiền để sửa nhà, vừa hay có người chị giới thiệu tới FE, thấy lãi suất hợp lý, thủ tục đơn giản, nên tôi quyết định vay luôn. FE giải ngân nhanh hơn mấy bên khác nên nếu có vay tiếp, tôi vẫn sẽ chọn FE.

PHẠM THỊ HỒNG THẮM May gia công tại nhà

Tôi vay tiền để mở rộng việc buôn bán. Tôi đã vay FE nhiều lần rồi và thấy dịch vụ vẫn tốt nên nếu có nhu cầu, tôi vẫn sẽ chọn FE.

TRẦN THỊ KIM THÀNH Bán đồ ăn ở chợ

Từ hồi có xe mới, tôi không phải đi xe ôm, rước con thuận tiện lại không tốn tiền. Tôi vô tình biết tới FE, nhân viên tư vấn nhiệt tình, thủ tục lại đơn giản nên tôi vay luôn. Gần đến hạn lại còn có người nhắc để không trễ thanh toán, tôi thường ra Điện Máy Xanh để thanh toán thấy rất tiện. Có vay nữa thì tôi vẫn chọn FE.

TẠ THỊ NGỌC YẾN Nông dân