MỘT THẬP KỶ ĐỒNG HÀNH,
TRIỆU PHẦN QUÀ MỞ RA

10 năm tiên phong khai mở và đồng hành thị trường Tài chính tiêu dùng Việt Nam là một chặng đường nhiều thách thức nhưng cũng ghi lại nhiều dấu ấn thành công rực rỡ của FE CREDIT. Để tri ân sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách hàng, FE CREDIT triển khai chương trình khuyến mại: MỘT THẬP KỶ ĐỒNG HÀNH, TRIỆU PHẦN QUÀ MỞ RA với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 300 triệu đồng.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian khuyến mãi: từ nay đến hết 15/01/2021

Phạm vi tổ chức: Toàn quốc

Hình thức khuyến mãi: Quay số xác định trúng thưởng.

Đối tượng hưởng khuyến mãi: Khách hàng tham gia sản phẩm tài chính được cung cấp bởi FE CREDIT thỏa điều kiện hợp lệ dưới đây trong thời gian diễn ra chương trình và có đăng kí thông tin & theo dõi trang Zalo của FE CREDIT.

Đối
tượng
1

Khách hàng đăng kí vay mua xe máy trả góp, điện thoại - điện máy trả góp và được duyệt vay thành công hoặc khách hàng đăng kí vay tiền mặt và được giải ngân thành công

Đối
tượng
2

Khách hàng đăng kí mở, kích hoạt thẻ tín dụng thành công và có phát sinh ít nhất 01 giao dịch qua thẻ tín dụng.

Đối
tượng
3

Khách hàng mua thành công dịch vụ bảo hiểm liên kết và nhận được hợp đồng bảo hiểm.

Đối
tượng
4

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của FE CREDIT có hợp đồng hiệu lực đến ít nhất 15/04/2021 (Riêng đối với dịch vụ thẻ tín dụng, khách hàng có phát sinh ít nhất 01 giao dịch qua thẻ tín dụng tính đến hết 15/01/2021).

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng tuần: 08 tuần, 01 giải/tuần
Đối tượng 1 08 Tivi Samsung 43 inch
Đối tượng 2 08 Máy giặt Samsung 8,5kg
Đối tượng 3 08 Phiếu quà tặng Tiki
Giải thưởng chung cuộc
03 Sổ tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trị giá 50.000.000đ/giải cho tất cả các đối tượng nêu trên.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Để xem thêm điều khoản và điều kiện vui lòng: xem tại đây

CÁCH THỨC THAM DỰ